GỢI Ý ĐỊA CHỈ BÁN AXIT NITRIC HNO3 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Axit nitric HNO3 là gì? Ứng dụng của loại axit này như thế nào? Và đâu là địa chỉ chuyên bán Axit Nitric HNO3 uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu.

Gợi ý địa chỉ bán Axit Nitric HNO3 uy tín nhất hiện nay

Trong đời sống hiện nay, khi nói đến các loại hóa chất nổi bật, sẽ không thể không kể đến axit nitric là loại hợp chất hoá học rất phổ biến. Đây là loại hóa chất có tính axit và oxi hóa mạnh. Vậy axit nitric là gì? Nó có những đặc trưng vật lý, hóa học nào, được sử dụng như thế nào và địa chỉ bán Axit nitric HNO3 nào uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Axit Nitric HNO3 là gì

Axit nitric HNO3 là một axit mạnh có đặc tính oxy hóa và ăn mòn rất mạnh. Axit nitric ở dạng tinh khiết là một chất lỏng trong suốt không màu. Còn đối với HNO3 đậm đặc là một chất lỏng màu vàng nhạt. Trong trạng thái bình thường, nó là một chất lỏng trong suốt không màu với mùi ngột ngạt.

Đặc điểm tính chất hóa học của Axit nitric đậm đặc là không ổn định, nó sẽ bị phân hủy khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt để giải phóng nitơ dioxide, và nitơ dioxide. Ngược loại, với loại axit nitric loãng thì lại tương đối ổn định.

Ứng dụng của Axit Nitric HNO3

Hiện tại trên thị trường bày bán axit nitric HNO3 tương đối nhiều cũng chính bởi ứng dụng sâu rộng của nó trong đời sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Cụ thể, HNO3 là loại axit quan trọng trong công nghiệp để điều chế nhiều loại hóa chất và sản phẩm như:

  • Đây chính là nguyên liệu thô cần thiết cho nitrat và nitrat, HNO3 được sử dụng trong quá trình điều chế một loạt các loại phân bón nitơ nitrat, như: Amoni nitrat, kali nitrat,… Cùng với đó là nó cũng được sử dụng để điều chế thuốc nổ chứa nitrat hoặc nitro.
  • Vì axit nitric vừa có tính oxi hóa lại vừa có tính axit nên axit nitric cũng được sử dụng để tinh chế kim loại: Cụ thể đó là kim loại không tinh khiết trước tiên được oxy hóa thành nitrat, và các tạp chất sẽ được loại bỏ và sau đó giảm đi.
  • Ngoài ra, khi cho glycerin vào axit nitric đậm đặc và axit sunfuric đậm đặc sẽ tạo ra được nitroglycerin. Đây là một loại chất lỏng nhờn trong suốt không màu hoặc có màu vàng. Đây là một chất rất không ổn định, sẽ bị phân hủy bởi tác động, tạo ra nhiệt độ rất cao và tạo ra một lượng lớn khí.
  • Axit Nitric còn được điều chế để tạo ra chất nổ nitrat hóa là 2,4,6- trinitrotoluene. Hiểu rõ hơn nó là sản phẩm được tạo ra từ phản ứng của toluene với HNO3 đậm đặc và axit sunfuric đậm đặc.

Địa chỉ bán Axit Nitric HNO3 uy tín nhất hiện nay

Để mua được sản phẩm hóa chất công nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp hóa chất có uy tín và đầy đủ nguồn hàng có giấy tờ cấp phép rõ ràng. Trong đó có thể kể đến doanh nghiệp hóa chất Việt Mỹ là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất nói chung và bán Axit Nitric HNO3 nói riêng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với nguồn hàng đầy đủ cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Hóa chất Việt Mỹ cam kết bán Axit Nitric HNO3 đúng nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cũng như giấy tờ mua bán. Ngoài ra khi mua Axit Nitric HNO3 tại đây , khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:

  •  Bạn sẽ được mua Axit Nitric HNO3 với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  •  Axit Nitric HNO3 tại hóa chất Việt Mỹ luôn đảm bảo đa dạng về sản phẩm, chủng loại và luôn luôn có hàng.
  • Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất Axit Nitric HNO3 của hóa chất Việt Mỹ được đánh giá là giao hàng nhanh chóng tận nơi.
  • Khi trao đổi mua bán Axit Nitric HN03 tại hóa chất Việt Mỹ, bạn sẽ được tư vấn về kỹ thuật hóa chất Axit Nitric HNO3 cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm và cách bảo quản an toàn.

GỢI Ý ĐỊA CHỈ BÁN AXIT NITRIC HNO3 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Trên đây là bài viết gợi ý địa chỉ bán Axit Nitric HNO3 uy tín, chất lượng ở nước ta hiện nay. Những thông tin này của hóa chất Việt Mỹ đã góp phần giảm thiểu nỗi lo lắng về các loại hóa chất giả, kém chất lượng và có thể gây ra hậu quả nặng nề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *